Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Hệ thống siêu âm màu

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

HỆ THỐNG SIÊU ÂM MÀU

HÃNG SX:  HITACHI-NHẬT BẢN

Model: EUB 5500

 

EUB-5500 cung cấp những chẩn đoán đáng tin cậy cho những cuộc kiểm tra thông thường và nhất là đối với những nghiên cứu có tính chất chiều sâu.

 

EUB-5500 được thiết kế như một kiểu  mẫu là một hệ thống kết hợp những giải pháp linh hoạt và chặt chẽ dựa trên Window XP cho sự gia tăng về các chức năng, ví dụ như  khả năng  kết nối  IT. Hơn nữa, hệ thống EUB 5500 đã tạo nên một kiểu  thiết kế phù hợp cho các loại đầu dò cũng như toàn bộ hệ thống để tạo ra sự vận hành đơn giản cho người sử dụng cũng như sự tiện lợi cho bệnh nhân.

Hitachitin tưởng rằng sản phẩm của mình không chỉ mang những đặc điểm vượt trội mà còn mang tỉnh “thân thiện” với bệnh nhân, với người vận hành và với môi trường.

 

Bằng việc vận dụng khái niệm: “ Thân thiện với môi trường” dựa trên cơ sở hệ thống tiêu chuẩn quản lý môi trường Quốc tế (ISO 14001), Hitachi đã là nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị y tế với các thiết bị đạt chuẩn về kích cỡ và tiêu hao năng lượng ở mức thấp nhất. Hitachi mang lại  những  công nghệ và kỹ thuật hình ảnh tiên tiến nhất..

 

VẬN HÀNH DỄ DÀNG

Khả năng sử dụng tiên tiến có ở hệ thống EUB 5500 làm tăng cường tính hiệu quả của quá trình chẩn đoán nhờ việc rút ngắn thời gian thăm khám và nâng cao sự thuận tiện cho bệnh nhân. Giao diện sử dụng bao gồm bàn điều khiển được thiết kế phù hợp với các phím sáng và kiểu hiển thị Windows giúp việc vận hành trở nên đơn giản và nhanh chóng, ngay cả trong phòng thăm khám tối.

 

SỰ PHẢN HỒI TỐC ĐỘ CAO

Một trong những điểm yếu thường gặp của hệ thống siêu âm là sự chậm trễ do thực hiện chuyển đổi từ chức năng này sang chức năng khác hoặc ứng dụng này sang ứng dụng khác. Với hệ thống EUB-5500, hầu như không có sự chậm trễ nào. Chúng tôi không bào giờ để các bạn phải chờ đợi.

 

BÀN PHÍM VẬN HÀNH PHÙ HỢP

Bố trí bàn phím hợp lý giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng. Phím sáng 3 màu giúp cho người vận hành dễ quan sát các chức năng sẵn có cũng như các chức năng vừa đươc lựa chọn trên hệ thống. Ngoài ra còn có các phím nhấn “một lần” sử dụng cho các thao tác thường xuyên và để giảm thiểu thời gian lựa chọn trong bảng menu phức tạp.

 

SỰ DI CHUYỂN LINH HOẠT

Với kỹ thuật hình ảnh hoàn toàn đổi mới, EUB-5500 đã mang lại hiệu suất sử dụng cao nhờ vào việc tiết kiệm không gian. Sự cải tiến về trọng lượng nhẹ cùng với việc bố trí các khoá tại bánh xe của hệ thống này là một điều thuận tiện cho người sử dụng và trong một vài điều kiện môi trường.

 

CHƯƠNG TRÌNH TÍNH TOÁN

Thêm vào một vài phép đo trong phần mềm tiêu chuẩn, điều đó sẽ khiến người sử dụng cảm thấy dễ dàng hơn và chính chương trình tính toán này đã làm hoàn thiện hơn các cuộc kiểm tra thông thường..

 

CHÚ THÍCH, DẤU MŨI TÊN VÀ ĐÁNH DẤU TRÊN ẢNH

Người dùng dễ dàng đánh chú thích và đánh dấu mũi tên trên hình ảnh bệnh lý, để lưu giữ lại hoặc in ra, để nhận biết và chú thích về từng trường hợp bệnh nhân. Chức năng đánh dấu mang lại tiện ích trong khi diễn giải hình ảnh của bệnh nhân.

 

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM 3D

Dựa vào kỹ thuật dải rộng và thân thiện với người sử dụng, với phần mềm 4D dễ dàng thu được hình ảnh 4D cũng như việc xây dung lại từ nhiều mặt cắt của hình ảnh 3D ngay lập tức, điều đó không thể có được bằng phương pháp toán học thông thường. Hơn nữa, EUB-5500 còn đưa ra một sức lôi cuốn mạnh mẽ cho 4D, đó là cho phép điều chỉnh khoảng cách và phép đo trong hình ảnh 4D một cách chính xác.

 

QUAN SÁT HÌNH ẢNH DẢI RỘNG

Thật là dễ dàng để quan sát tổng thể cấu trúc của tuyến vú và tuyến giáp với kỹ thuật tổ chức dải rộng của Hitachi.

 

OMNIDIRECTIONAL M-MODE (ODM)

Với ODM của M-mode con trỏ có thể di chuyển ở mọi vị trí trong  hình ảnh và có thể xoay tới  mọi góc độ . Bằng sự bố trí trục, hình ảnh M-mode có thể được mô tả không có gì là khó khăn.

 

SỰ ĐA DẠNG CỦA ĐỦ LOẠI ĐẦU DÒ

Có đủ loại đầu dò từ Convex và Linear thông thường đến các loại đầu dò để làm intrao, sinh thiết, electronic, radial echo, đầu dò mini (Fujinon) mở ra sự linh hoạt trong quá trình thăm khám và điều trị thành công bệnh nhân.

 

XỬ LÝ KỸ THUẬT SỐ

Máy siêu âm EUB-5500 sử dụng các chương trình cơ sở dữ liệu Windows XP để quản lý các thông tin về bệnh nhân và các dữ liệu hình ảnh. Với thiết kế kỹ thuật số linh hoạt, kết hợp với phần mềm rất mạnh, EUB 5500 đưa lại một phương thức thuận tiện nhất cho việc lưu trữ cũng như tìm kiếm và xem lại các hình ảnh. Và từ các dữ liệu được lưu trữ số hoá sẽ không còn việc hư tổn hay đánh mất các hình ảnh muốn giữ lại.

 

LƯU ẢNH

Nhờ thiết kế kỹ thuật số linh hoạt Windows XP, rất dễ dàng để lưu ảnh trên FD, CD-R gắn trong máy, hay HDD với số liệu PC khác nhau (BMP, TIFF, JPEG, TIFF nén, AVI). Điều này cho phép các bác sỹ tìm kiếm và kiểm tra lại các hình ảnh và thông tin về bệnh nhân một cách dễ dàng từ các đối tượng bệnh nhân đã thăm khám trước đó.

 

HIỂN THỊ

Hiển thị 4, 9 hoặc 16 ảnh ở dạng khung nhỏ và hiển thị rộng rất có lợi cho việc so sánh trong quá trình thăm khám.

Cũng có thể tìm lại các hình ảnh bằng cách nhập ngày khám và tên bệnh nhân hoặc số ID. Từ các thông tin bệnh nhân được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu, cũng có thể khôi phục lại các hình ảnh rất nhanh.

Để quản lý các hình ảnh dễ dàng, tên các đĩa lưu được giữ trong Log file. Điều  này làm cho việc tìm kiếm bất kỳ hình ảnh nào, ngay cả khi có những đĩa lưu khác nhau cũng trở nên dễ dàng.

DỮ LIỆU VỀ BỆNH NHÂN

Các dữ liệu về tăng trưởng của thai từ lần thăm khám trước được biểu thị theo dạng đồ thị cùng với các dữ liệu hiện thời. Các đường giới hạn trên và dưới cũng được hiển thị để dễ dàng phân tích các dữ  liệu của lần khám trước.

 

KHẢ NĂNG KẾT NỐI TIÊN TIẾN

Khả năng chuyển đổi các hình ảnh tĩnh và động sang một máy vi tính sử dụng chương trình Window khiến cho các ảnh dễ dàng được hiển thị khi sử dụng MS Power Point và đưa ra kết quả thông qua MS Word.

Máy EUB-5500 cung cấp nhiều phương thức kết nối bao gồm: kết nối ngang hàng (peer-to-peer), LAN và HIS/RIS cũng như sự kết hợp với in DICOM, chức năng lưu trữ và Worklist.

Hitachicũng đưa ra phần mềm Windows XP dựa trên khái niệm Ultrasound workstation như  một ‘Thư viện số’. Nhờ nền tảng mở này việc quản lý dữ liệu về bệnh nhân cũng như các dữ liệu ảnh trở nên đơn giản, không chỉ từ hệ thỗng siêu âm mà còn từ  các nơi khác, bao gồm các thiết bị khác chẳng hạn như CT (Chụp cắt lớp vi tính) hay MRI (máy cộng hưởng từ ), những thiết bị có thể kết nối mạng DICOM phiên bản 3.0 .

Đặc điểm DICOM Worklist cho phép kết nối giữa thiết bị siêu âm và hệ thống HIS/RIS. Các thông tin của bệnh nhân có thể tự động chuyển sang máy siêu âm, loại trừ những thứ cần để tái nhập dữ liệu, điều này sẽ làm tăng hiệu quả và giảm các khả năng bị lỗi.

Đặc tính in DICOM cho phép in trực tiếp ở một máy in DICOM, nhờ vậy sẽ tiết kiệm thời gian vì các hình ảnh không cần phải gửi đến một DICOM  Server.

Thêm vào đó, phiên bản DICOM cũng cho phép làm việc với các thiết bị khác và sử dụng các thủ thuật y khoa từ xa.

 

Sự kết nối linh hoạt giúp chúng ta có thể sử dụng network để truyền các dữ liệu bệnh nhân và các dữ liệu ảnh giữa hệ thống siêu âm, Dicom server, CD, đĩa floppy và ổ MO, dưới khuôn dạng của Dicom.

Một khả năng khác chính là việc truyền và nhận các dữ liệu về bệnh nhân trên server của danh mục làm việc (worklist). Ở hệ thống EUB 5500, cấu trúc dạng mở của network làm đơn giản hoá việc xây dựng network và thích hợp với nhiều yêu cầu khác nhau.

 

US IMAGE VIEWER (PHẦN MỀM QUAN SÁT ẢNH)

Hitachicung cấp giải pháp phần mềm cho việc quản lý hình ảnh cũng như thực hiện các phương pháp đo dưới dạng offline. Với phần mềm US sơftware và một hệ thống máy vi tính, có thể thực hiện khôi phục lại ảnh đã lưu trứ thông qua network và thực hiện các phép đo trên các hình ảnh này. Đây là phần mềm rất dễ sử dụng bởi nó có cùng kiểu hiển thị như trên hệ thống siêu âm.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Ngôn ngữ
 
Hỗ trợ Online
Mr.Thành
ĐT: 0944.80.44.99
Email: hunglocan2004@gmail.com
Kinh doanh
ĐT: 0917.888.262
Email: hunglocan2004@gmail.com
Tin mới
10 CEO làm hồi sinh các tập đoàn sắp phá sản

Không chỉ giúp công ty vượt qua khủng hoảng, nhiều CEO của Mỹ còn khiến cho công việc phát triển mạnh mẽ dù họ nhậm chức trong giai đoạn đặc biệt khó khăn

Trung tâm điện năng lượng mặt trời đầu tiên của Việt Nam

Hiện nay năng lượng sạch được Nhà nước quan tâm đầu tư, các dự án về tiết kiệm năng lượng và hỗ trợ cho sản xuất sạch và sử dựng năng lượng tái tạo được chính phủ hỗ trợ và các tổ chức tài trợ trong thời gian gần đây.

Có thể ngộ độc nếu tẩm bổ bằng trứng gà sống

Trứng gà là một thực phẩm quý, giàu chất dinh dưỡng, thường được dùng để bồi dưỡng khi đau ốm hoặc dùng cho sản phụ, trẻ nhỏ để tẩm bổ.

Những công nghệ gây kinh ngạc.....

Trong 10 năm tới, những công nghệ nào sẽ đưa đến những thay đổi bản lề cho nhân loại? Tờ Technology Review vừa xếp hạng những công nghệ hàng đầu có khả năng thay đổi thế giới.

Từng bước làm chủ công nghệ laser y học

Lade được sử dụng rộng rãi hiệu nay trong khoa học và cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực y học

Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
SGD
16,939.02
17,245.01
THB
707.70
737.23
CAD
17,451.01
17,837.53
CHF
22,861.38
23,320.96
GBP
31,374.83
31,877.77
HKD
2,860.26
2,923.60
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)