Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Thiết bị và công nghệ hỗ trợ ống dẫn - Piping support

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

                                                                                                                            

Hiện nay TeidVina đang là nhà đại diện cho Tập đoàn Công nghệ và chế tạo sản phẩm - Piping Technology & Products,Inc của Mỹ, hiện đang sở hữu các công ty U.S Belllows,Inc; Sweco Fab,Inc; Pipe Sheld,Inc; Fronek Anchor Darling Ent.,Inc xin chân thành được nói lời cảm ơn về cơ hội được phục Quý khach hàng trong thời gian qua và thời gian tới,

Chung tôi luôn luôn cam kết được phụ vụ Quý khách hàng với những sản phẩm công nghệ và dịch vụ cao nhất với chất lượng tốt nhất . Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên gia và kỹ sư luôn sãn sàng đáp ứng mọi yêu cầu củ Quý khách hàng với phương châm “ Do Not Right The First Time – Làm chính xác ngay từ lần đầu tiên “ và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dich vự của mình nhằm được phục vụ ngày một tốt hơn mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng,với những sản phẩm và dịch vụ :

 

Sản phẩn :

 

1.    Thiết kế và thi công những sản phẩm hỗ trợ trong lĩnh vực ống dẫn từ đơn giản đến phức tạp : ví dụ như những thanh treo, giá đỡ có tính đàn hồi cao nhằm mục đích hỗ trợ cho hệ thống ống dẫn với mọi địa hình, mọi lĩnh vực sản xuất, từ cố định cho đến loại có khả năng điều chỉnh và thay đổi,..

2.    Thiết kế và thi công các loại đường ống ứng với mọi chất liệu theo đặc thù của công trình và yêu cầu của khách hàng : từ nghành năng lượng, hóa chất cho đến những hệ thống dẫn khí, chất lỏng với các chất liệu đặc thù tương ứng với yêu cầu của Quý khách hàng, những hệ thống thanh giằng , khớp nối có tính cân bằng lực nhằm phụ vụ sự hoàn thiện trong thi công công trình,…

3.    Hệ thống đường ống và tổ hợp các phụ kiện phục vụ cho việc thi công hoàn thiện công trình,..

4.    Ứng dụng công nghệ cũng như vật liệu thép không rỉ, sợi các bon Graphite, công nghệ chịu nhiệt, chịu lực và chống bám dính Teflon và việc chết tạo thi công các công trình theo tính chất và yêu cầu của Quý khách hang,

5.    Sản xuất,chế tạo và thi công các loại như : bồn chứa, bình chứa và van cũng như bộ lọc với những chất liệu khác nhau phù hợp với yêu cầu của công việc , từ bồn chứa các dung dịch axit, hóa chất, khí hóa lỏng, đến nhứng loại chịu được áp lực cao dễ ăn mòn,..

6.    Ống đẫn sử dụng để nối các bồn chứa, bình chứa ở mọi địa điểm, mọi khoảng cách với mọi chất liệu khác nhau,…

7.    Tổ hợp những linh kiện, chi tiết phục vụ trong nhành công nghiệp ống dẫn như : các roang mọi chất liệu, các van đóng mở,..

8.    Các tấm chắn dòng chảy trong chất lỏng( nó được hiểu như van đóng mở một chiều ) ,..

  

Dịch vụ :

 

1.    Sử dụng phương pháp phân tích phân tử hữu hạn trong việc thiết kế chế tạo,

2.    Kiểm tra giám sát tại công trường thi công với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Mỹ, Hàn quốc,.., đặc biệt chúng tôi được sự hỗ trợ trong công tác kiểm định của các nhà kiểm định nổi tiếng trong và ngoài nước như : tập đoàng TUV, Trung tâm kiểm định công nghiệp thuộc Bộ Công thương,…

3.    Ứng dụng phương pháp phân tích nội lực , ứng suất vào việc thiết kế thi công công trình, dịch vụ thiết kế trực tuyên qua trang Web , xin Quý khách hàng truy cập trong Web : http://www.pipingtech.com. Để biết thêm chi tiết,

4.    Dịch vự hỗ trợ 24/7 trên trang Web của PT&P với các trường hợp khẩn cấp, công tác bảo hành và hỗ trợ bởi các kỹ sư và chuyên gia chỉ sau thời gian yêu cầu hỗ trợ là 30 phút,..

5.    Dịch vụ hỗ trợ đặt hàng,theo dõi tiến đội của đơn hàng, công trình trực tuyên cho tất cả khách hàng của PT&P,

6.    Dịch vụ yêu cầu cung cấp Cataloge trược tuyên thông qua trang Web của PT&P,..

7.    Và nhiều dịch vụ gia tăng khác chung tôi có thể cung cấp hơn cả sự mong đợi của Quý khách hàng,

 

Dịch vụ giá trị gia tăng:

  

Piping technology & Products,Inc, rất tự hào được nói rằng sự đang dạng trong sản phẩn và dịch vụ của mình sẽ làm giảm thiểu được số lượng những nhà cung cấp cho sự án.Chúng tôi sử dụng kỹ thuật phân tích phân tử hữu hạn ( FEA ) vào việc thiết kế sản phẩm, các sản phẩm được Quý khách hàng yêu cầu sẽ được thiết kế chính xác và đạt được các yêu cầu kỹ thuật do khách hàng đề ra nhằm giảm thiểu các hạn chế và thời gian trong một quy trình sản xuất cho các điều kiện khác nhau, trao đổi thông tin cũng như dữ liêu, theo dõi các báo cáo về sản phẩm, giá trọn gói và miễn phí lưu dũ hàng hóa đến lúc công trình hoàn thành.

  Vào năm 1975 , Piping technology & products bắt đầu chỉ là nhà cung cấp kỹ thuật phân tích hữu hạn và phân tích ứng suất cho những sản phẩm đặc biệt. Nó nhanh chóng nhận được sự đề nghị của khách hàng trong việc cung cấp sản phẩm, nhờ đó đã giúp ích chung tôi rất nhiều trong khâu thiết kế sản phẩm.Trong những năm đầu của thập niên 80, chung tôi bắt đầu sản xuất giá đỡ có khả năng đàn hồi với hai loại cố định và có thể điều chỉnh, và bây giờ chúng tôi cũng cấp sản phẩn hàn năm với nhiều loại và kích cỡ và trọng lượng khác nhau, chúng luôn có sẵn trong kho sẵn sàng cho như cầu của công trình, có loại lên tới hàng nghìn tấn, và có thể lớn hơn tùy theo yêu cầu dự án của Quý khách hàng.Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩn đó với nhiều kích cỡ khác nhau và có thể năng lên hàng nghìn tấn với giá trị lên tới hàng triệu USD .

   Vào năm 1986, chúng tôi sở hữu hãng SWECO Fab, nơi mà đang sở hữu những chứng chỉ quốc tế là ASME loại U và R, và sản xuất các loại ống dẫn, các loại đầu lọc chất lỏng, van đóng và mở ,van một chiều, các loại bồn chứa chịu được áp lực cao tương ứng với mọi chất liệu theo yêu cầu của dự án, và các loại linh kiện thiết bị phục vụ trong lĩnh vực ống dẫn và theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng như đai, ốc, bu lông phục vụ cho việc thi công lắp đặt các hệ thống ống dẫn ở mọi nơi với mọi khoảng cách với mức độ quan trọng và phức tạp khác nhau .

   Vào những năm của thập niên 90, chúng tôi mua lại nhà máy sản xuất MR Manufacturing và U.S Bellows.Inc, tại đây chúng tôi sản xuất các loại khớp nối và khe nối với mọi chất liệu khác nhau : từ kim loại cho đến vải chịu nhiệt độ và áp suất cao, theo tiêu chuẩn kỹ thuật EJMA bởi “ gia đình “ kỹ sư của chúng tôi.

Vào năm 2004, chúng tôi mua lại Anchor Darling Enterprises, Inc, là một bộ phận của tập đoàn Fronek Group ,ở đây chúng tôi sản xuất các bộ phận có tác dụng làm giảm rung chấn do dong chảy gây ra và nó được sử dụng trong các nhà máy nhạt nhân, với chứng chỉ ASME NS áp dụng cho các nhà máy hạt nhân, các thiết bị nay gồm dùng bằng hệ thống chống rung động bằng thủy lực cũng như cơ khí, các thanh giảm lực có thể mua theo những thông số trong Cataloge và chúng tôi có thể chế tạo và xây dựng theo như cầu của Quý khách hàng,

   Pipi shields,Inc. cũng là một công ty thành viên của chúng tôi, ở đây chúng tôi chuyên sản xuất các loai ống và công nghệ ỗng dẫn với nhiều chất liệu và yêu cầu về kỹ thuật, gần đây nó đã được tổ chức chuyên cấp chứng nhân về quản lý chất lượng Det Norske Veritas cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn  ISO 9000, 2001.

Để được hỗ trợ và phục vụ tốt hơn như cầu của khách hàng, chúng tôi đã thành lập một bộ phận chuyên trách hỗ trợ khách hàng từ việc tư vấn, bảo hành cho tất cả dòng sản phẩm của chúng tôi, nếu không có thỏa thuận nào khác chúng tôi sẽ mặc định thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt đi vào vận hành và 18 tháng kể từ ngày bắt đầu vận chuyển. và các dich vụ khác nếu cảm thấy cần thiết cho khách hàng ,..

Cuối cùng, với sự nhất quán trong cách quản lý và sự đa dạng của các chủng loại sản phẩn và dịch vụ của mình , chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có thể phục vụ Quý khách hàng hơn cả sự mong đợi trong nhành công nghiệp ống dẫn và công nghệ hỗ trợ trong ống dẫn.

Hiện nay khách hàng của PT&P rộng khắp với hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới và chúng tôi không ngừng lớn mạnh theo thời gian. Chúng tôi có thể phụ trách được từ nhũng dự án nhỏ ở nhiều nơi khác nhau đến những sự án lớn trên khắp thể giới cho các tập đoàn: Bechtel, KBR, Jacobs, Reliance India, Exxon-Mobil, Chevron-Texaco, Samsung, Shelf,…và rất nhiều khách hàng lớn sẽ được kể ra sau đây


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Ngôn ngữ
 
Hỗ trợ Online
Mr.Thành
ĐT: 0944.80.44.99
Email: hunglocan2004@gmail.com
Kinh doanh
ĐT: 0917.888.262
Email: hunglocan2004@gmail.com
Tin mới
10 CEO làm hồi sinh các tập đoàn sắp phá sản

Không chỉ giúp công ty vượt qua khủng hoảng, nhiều CEO của Mỹ còn khiến cho công việc phát triển mạnh mẽ dù họ nhậm chức trong giai đoạn đặc biệt khó khăn

Trung tâm điện năng lượng mặt trời đầu tiên của Việt Nam

Hiện nay năng lượng sạch được Nhà nước quan tâm đầu tư, các dự án về tiết kiệm năng lượng và hỗ trợ cho sản xuất sạch và sử dựng năng lượng tái tạo được chính phủ hỗ trợ và các tổ chức tài trợ trong thời gian gần đây.

Có thể ngộ độc nếu tẩm bổ bằng trứng gà sống

Trứng gà là một thực phẩm quý, giàu chất dinh dưỡng, thường được dùng để bồi dưỡng khi đau ốm hoặc dùng cho sản phụ, trẻ nhỏ để tẩm bổ.

Những công nghệ gây kinh ngạc.....

Trong 10 năm tới, những công nghệ nào sẽ đưa đến những thay đổi bản lề cho nhân loại? Tờ Technology Review vừa xếp hạng những công nghệ hàng đầu có khả năng thay đổi thế giới.

Từng bước làm chủ công nghệ laser y học

Lade được sử dụng rộng rãi hiệu nay trong khoa học và cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực y học

Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
SGD
16,939.02
17,245.01
THB
707.70
737.23
CAD
17,451.01
17,837.53
CHF
22,861.38
23,320.96
GBP
31,374.83
31,877.77
HKD
2,860.26
2,923.60
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)